Cầu vai thuyền trưởng, Thuyền phó, Lái tàu du lịch, Lái máy. Trang phục đường thủy Việt Nam.

Cầu vai thuyền trưởng được sản xuất theo quy định chung cho những ban ngành, công ty dịch vụ, cá nhân làm các công việc liên quan đến đường thủy nội địa. Tùy từng công việc, vị trí khác nhau mà có một số khác biệt trên từng bộ cầu vai cũng như ve áo (phù hiệu).

Cầu vai thuyền trưởng là cầu vai có viền màu vàng toàn bộ, hoặc màu đỏ tùy theo yêu cầu từng tổ chức. Ve áo cũng đồng bộ với cầu vai.

Cầu vai thuyền trưởng thường bao gồm 04 gạch ngang màu vàng, có thể thêu đính hoặc bằng hợp kim mạ màu vàng bóng. Cầu vai thuyền phó (Đại phó) gồm 3 gạch ngang. Các nhân viên khác làm việc trên tàu có thể thay đổi một chút cho phù hợp với từng vị trí công việc và cấp bậc trên tàu.

Phía đầu cầu vai có cúc chốt màu vàng hình ngôi sao năm cánh, giữa cầu vai có gắn hình mỏ neo biểu trưng cho ngành đường sông (biển) Việt Nam. Trên ve áo cũng có gắn hình mỏ neo đồng bộ với cầu vai.

Quý khách đặt hàng vui lòng liên hệ theo hotline 0909136168. Xin trân trọng cảm ơn.

 Xin mời quý khách xem chi tiết sản phẩm phía dưới 

Cầu vai thuyền trưởng

  •         Cầu vai thuyền trưởng Cầu vai thuyền trưởng được sản xuất theo mẫu quy định. Được cấp phát và sử dụng chung cho những người làm công việc Thuyền trưởng, Trưởng tàu, Quản lý tàu... Cầu vai được làm theo kích cỡ chung, bao gồm cả ve áo đi kèm đồng [...]
  •        Mũ kepi thuyền trưởng Mũ kepi thuyền trưởng được sản xuất theo mẫu quy định. Mũ được trang cấp cho những người làm công việc Thuyền trưởng, trưởng tàu... Tùy từng công ty mà có từng quy định sử dụng khác nhau. Kiểu dáng mũ có thể khác nhau đôi chút cho [...]
Scroll
0909136168
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes