Mũ kepi thuyền trưởng - thuyền phó - nhân viên làm việc trên tàu du lịch.
Mũ kepi thuyền trưởng
         Mũ kepi thuyền trưởng

Mũ kepi thuyền trưởng được làm theo mẫu quy chuẩn, dành cho các thuyền trưởng tàu hoặc nhân viên làm việc trên tàu. Tùy theo các công ty mà có quy định khác nhau nhưng nhìn chung theo một kiểu dáng.

Mũ kepi được làm theo kiểu cong vểnh thể hiện sự trang trọng và khỏe mạnh. Mũ có màu trắng, viền mũ màu xanh đen. Có các size lớn nhỏ khác nhau vừa với số đo từng nhân viên trên tàu.

Mũ kepi thuyền trưởng thường được thêm một bông cành tùng vàng trên lưỡi trai mũ để phân biệt.

Phía trước mũ được gắn Phù hiệu hình mỏ neo và ngôi sao vàng. Viền phía trước được gắn dây tết màu vàng và được cố định bởi 2 cúc chắc chắn.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng và sản xuất vui lòng liên hệ theo Hotline 0909136168. Xin trân trọng cảm ơn.

Chi tiết các sản phẩm bên dưới 

Mũ kepi thuyền trưởng
        Mũ kepi thuyền trưởng
Mũ kepi nhân viên tàu du lịch
   Mũ kepi nhân viên tàu du lịch

Mũ kepi thuyền trưởng

  •         Cầu vai thuyền trưởng Cầu vai thuyền trưởng được sản xuất theo mẫu quy định. Được cấp phát và sử dụng chung cho những người làm công việc Thuyền trưởng, Trưởng tàu, Quản lý tàu... Cầu vai được làm theo kích cỡ chung, bao gồm cả ve áo đi kèm đồng [...]
  •        Mũ kepi thuyền trưởng Mũ kepi thuyền trưởng được sản xuất theo mẫu quy định. Mũ được trang cấp cho những người làm công việc Thuyền trưởng, trưởng tàu... Tùy từng công ty mà có từng quy định sử dụng khác nhau. Kiểu dáng mũ có thể khác nhau đôi chút cho [...]
Scroll
0909136168
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes