Cấp hiệu Kiểm dịch thực vật | Trang phục ngành kiểm dịch
Cấp hiệu kiểm dịch thực vật
     Cấp hiệu kiểm dịch thực vật

Cấp hiệu Kiểm dịch thực vật được làm theo mẫu quy định trong thông tư 30/2015/TT-BNNPTNT. Chi tiết cụ thể như sau:

Cấp hiệu kiểm dịch thực vật được gắn trên vai áo trang phục để phân biệt chức vụ của lãnh đạo cơ quan. Kiểm dịch thực vật có thẩm quyền các cấp và ngạch bậc của công chức kiểm dịch thực vật.

 Cấp hiệu kiểm dịch thực vật là một hình ngũ giác, viền xung quanh màu vàng sáng, một đầu bằng, đầu kia nhọn ở phía mút. Ở phía đầu nhọn của cấp hiệu gắn cúc của cấp hiệu.

 Cúc của cấp hiệu là một hình tròn bằng kim loại đường kính 14 mm, nền màu vàng sáng trên có một cụm lá (3 chiếc lá) màu xanh lá cây đậm, cuống lá chụm lại ở một phía còn ngọn lá xòe ra ở phía đối diện.

 Sao năm cánh trên nền cấp hiệu bằng kim loại, nền màu vàng sáng bóng, hình nổi. Có kích thước 15 mm, chiều cao 5 mm. Sao được gắn thành hàng thẳng dọc và cách đều nhau ở giữa cấp hiệu thể hiện chức vụ lãnh đạo cơ quan kiểm dịch thực vật các cấp.

 Gạch của cấp hiệu bằng lụa màu vàng sáng bóng có chiều dài 44 mm, chiều rộng 4 mm được gắn lên nền phía đáy lớn của cấp hiệu dùng để phân biệt các ngạch khác nhau của công chức chuyên môn, nghiệp vụ. Mỗi gạch cách nhau 2 mm.

Quý khách liên hệ sản xuất theo hotline 0909136168

Cấp hiệu kiểm dịch thực vật
   Cấp hiệu kiểm dịch thực vật

Cấp hiệu kiểm dịch thực vật

Scroll
0909136168
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes