Thêu Logo công ty bảo vệ - Ký hiệu áo bảo vệ cơ quan doanh nghiệp | Đồng phục bảo vệ Quang Vân
Thêu logo công ty
            Thêu logo công ty

Logo thêu cơ quan doanh nghiệp hay còn được gọi là ký hiệu áo bảo vệ. Được may vào phía tay áo sơ mi và áo khoác 4 túi. Thêu logo công ty giúp cho việc mỗi bộ Đồng phục bảo vệ tạo được nét riêng biệt của từng cơ quan, đơn vị.

Logo thêu được chia làm nhiều loại: Mẫu logo Đồng phục bảo vệ theo thông tư 08 (Cơ quan và doanh nghiệp) hoặc thêu logo công ty theo thiết kế riêng.

Thêu logo công ty Đồng phục bảo vệ theo thông tư 08: Mẫu được quy định chung theo thông tư 08 ban hành (Hình dưới). Trên logo có ghi chữ để phân biệt “Cơ quan” và “doanh nghiệp”. Đây là logo được thêu hoặc dệt sẵn để may vào phía tay áo theo quy định chung. Đặc biệt các cơ quan nhà nước, trường học… phải theo hướng dẫn này.

ký hiệu áo bảo vệ theo thông tư 08

ký hiệu áo bảo vệ theo thông tư 08
 Ký hiệu áo bảo vệ theo thông tư 08

Thêu logo công ty theo mẫu riêng từng công ty. Nhiều công ty thường tự thiết kế và thêu theo mẫu riêng nhằm đảm bảo nét riêng biệt và đặc thù từng công ty. Logo được thêu chuẩn theo mẫu, có hỗ trợ công ty thiết kế mẫu. Logo này thường phải đặt trước không có sẵn, khi hoàn thành sẽ được may vào phía tay áo bảo vệ xuân hè và thu đông.

Thêu logo công ty
             Thêu logo công ty
Logo thêu bảo vệ
             Logo thêu bảo vệ

Thêu logo công ty

Scroll
0909136168
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes