Áo sơ mi bảo vệ bo đai - Áo sơ mi bảo vệ sơ vin - May đo và theo cỡ số
áo sơ mi bảo vệ
  Áo sơ mi bảo vệ sơ vin và bu dông bo đai

Áo sơ mi bảo vệ là một trong những mục được quan tâm nhất trong bộ Đồng phục bảo vệ. Mỗi cơ quan và công ty sẽ có sự lựa chọn khác nhau.

Áo sơ mi bảo vệ được may tại Cơ sở Quang Vân. Gồm nhiều loại vải khác nhau để phù hợp với như cầu của từng cơ quan và doanh nghiệp. Đặc biệt nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận cơ quan để lấy số đo đảm bảo tính chính xác và đẹp nhất cho từng bộ trang phục.

Áo sơ mi bảo vệ thường có các màu: Xanh dương, vàng nhạt hoặc màu trắng. Theo thông tư 08 quy định chung thì là màu xanh dương. Tuy nhiên một số công ty chuyển sang dùng màu vàng nhạt, quần bảo vệ màu xanh đen cho phù hợp với đặc điểm công ty mình. Hoặc có nơi chuyển sang may áo màu trắng như các TT thương mại, khu du lịch, bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ. Hay các khách sạn, khu du lịch hoặc tương tự…

dong phuc bao ve mau trang
     Áo sơ mi bảo vệ màu trắng

Áo sơ mi ngoài màu sắc khác nhau như đã nêu trên còn được chia làm 02 loại là áo sơ vin và áo bu dông bo đai bỏ ngoài quần.

Áo sơ mi bảo vệ sơ vin: Là loại may xuông để sơ vin đồng bộ. Thường các cơ quan nhà nước, văn phòng, khách sạn hay dùng kiểu dáng này cho phù hợp.

đồng phục bảo vệ xuân hè thông tư 08
     Đồng phục bảo vệ xuân hè Áo sơ mi bảo vệ sơ vin Áo sơ mi bảo vệ sơ vin Áo sơ mi bảo vệ sơ vin

Áo sơ mi bảo vệ bu dông bo đai: Là kiểu áo may đai phía dưới để bỏ áo ngoài quần. Rất thuận tiện trong công việc buộc phải hoạt động hay làm việc nhiều. Làm tôn lên vóc dáng khỏe mạnh của nhân viên bảo vệ.

ao so mi bao ve bo dai Áo sơ mi bảo vệ có đai

Áo sơ mi bảo vệ sơ vin hay bo đai, dài tay hay cộc tay đều có nhiều loại vải, chất lượng và giá thành rất khác nhau. Tùy vào nhu cầu từng công ty mà may sắm cho nhân viên bảo vệ phù hợp nhất. Mỗi loại áo đều có những điểm nhấn khác nhau. Làm tôn lên vóc dáng khỏe mạnh và trang trọng của nhân viên bảo vệ.

Mọi chi tiết mua và đặt hàng vui lòng liên hệ Đồng phục bảo vệ Quang Vân – 98A Hàng Bông – Hà Nội.

Điện thoại và Zalo 0909136168. Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn.

Áo sơ mi bảo vệ

Scroll
0909136168
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes