Đồng phục bảo vệ mùa đông - Áo khoác cho bảo vệ - Áo bông bảo vệ
Đồng phục bảo vệ mùa đông
   Đồng phục bảo vệ mùa đông

Xin giới thiệu đến quý công ty mẫu Đồng phục bảo vệ mùa đông theo thông tư 08 mới nhất. Nhiều loại vải chất lượng cao, màu sắc đa dạng, chuẩn theo thông tư 08 mới quy định. May và lấy số đo tại cơ quan.

May quần áo bảo vệ

Đồng phục bảo vệ mùa đông
   Đồng phục bảo vệ mùa đông

Bộ đồng phục bảo vệ mùa đông bao gồm trang phục và phụ kiện như sau:

Áo đại cán bảo vệ (Có nơi gọi là áo vest bảo vệ) Là loại áo khoác thu đông 4 túi có lót. Một lớp vải và một lớp lót gió bên trong. Chiếc áo này phù hợp với mùa thu đông thời tiết không quá lạnh, hoặc phù hợp với những nhân viên bảo vệ không phải làm việc quá nhiều ngoài trời, nhân viên bảo vệ văn phòng hay khách sạn… Áo màu xanh đen đúng theo tiêu chuẩn, trên vai có khuyết đeo cầu vai may sẵn. Có thể may đo hoặc mặc theo size từ size 3 – size 6.

Áo đại cán bảo vệ
      Áo đại cán bảo vệ

Áo khoác bảo vệ lót bôngLà chiếc áo khoác 4 lớp, gồm 2 lớp vải, 1 lớp lót gió và lớp lót bông ở giữa. Ưu điểm của chiếc áo này là rất ấm áp do có lớp trần bông. Rất thích hợp với những nhân viên phải làm việc ngoài trời và trong mùa đông lạnh giá phía bắc. Chiếc áo này ấm hơn rất nhiều so với áo đại cán bên trên, tuy nhiên trông hình dáng thì không gọn gàng bằng (xem hình). Tùy vào nhu cầu công việc mà lựa chọn áo khoác cho phù hợp. Áo khoác lót bông chỉ có mặc theo size, không may đo.

Áo khoác cho bảo vệ lót bông
  Áo khoác bảo vệ lót bông
Áo khoác bảo vệ lót bông
  Áo khoác bảo vệ lót bông

♦ Quần âu bảo vệ: Được may theo kiểu dáng khỏe mạnh, vải đồng bộ với áo khoác bảo vệ. 02 túi chéo trước và 01 túi sau. May theo số đo từng nhân viên đảm bảo những bộ trang phục vừa vặn và thoải mái nhất khi làm việc. Vải may quần nhiều chất liệu tùy theo nhu cầu từng cơ quan và công ty để lựa chọn. Quần âu nên được may đo vì mỗi người một số đo nên để mặc theo size không dễ, trừ khi phom người thật chuẩn.

Quần âu bảo vệ (Quần dài bảo vệ)
             Quần âu bảo vệ

Áo sơ mi bảo vệ dài tay: May vải cotton của Dệt Nam Định. Chất liệu vải mềm mại, không nhàu, thấm hút mồ hôi tốt và đặc biệt là màu sắc không phai bạc khi giặt. Áo sơ mi bảo vệ có thể may đo hoặc mặc theo size. Chủ yếu có 2 gam màu chủ đạo theo quy định là màu xanh dương hoặc màu vàng nhạt. Trên áo có may đỉa đeo cầu vai và thùa khuyết đeo ve áo. Trên cánh tay có may logo bảo vệ. Áo có 2 kiểu: Bo đai và sơ vin cho khách hàng lựa chọn.

áo sơ mi bảo vệ
             Áo sơ mi bảo vệ

Các phụ kiện khác của Đồng phục bảo vệ mùa đông: Cầu vai ve áo bảo vệ, dây thắt lưng , giày da, cavat, mũ bảo vệ… đều đồng bộ theo trang phục và quy định thông tư 08 của BCA.

Kính mời quý khách xem các sản phẩm chi tiết phía dưới

giày da bảo vệ
               Giày da bảo vệ
Mu luoi trai bao ve
            Mũ lưỡi trai bảo vệ
Thắt lưng da bảo vệ
           Thắt lưng da bảo vệ
mũ kepi bảo vệ
              Mũ kepi bảo vệ
Cầu vai bảo vệ

Đồng phục bảo vệ mùa đông

Scroll
0909136168
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes