Quần áo mưa bảo vệ - Bộ hoặc áo choàng măng tô - Mẫu cục quân nhu.
Áo mưa bảo vệ măng tô
    Áo mưa bảo vệ măng tô

Quần áo mưa bảo vệ có 02 loại: Loại bộ đi mưa gồm quần và áo rời nhau. Và một loại là chiếc áo choàng măng tô kiểu sỹ quan.

Quần áo mưa bảo vệ được làm bằng chất liệu vải dù tráng nhựa PVC không thấm nước. Vải màu cỏ úa bền và đẹp, các đường may được dán nhựa chống thấm. Áo được may theo tiêu chuẩn của Cục quân nhu.

 Bộ quần áo đi mưa: Áo và quần được tách rời nhau. Áo Kiểu cao cổ có thể cài mũ hoặc tách rời. Mũ có khuy bấm đảm bảo nước không vô trong áo. Áo có khóa kéo 2 lớp và cài khuy bấm. Phía trước áo được thiết kế 2 túi hộp để đựng các đồ dùng cần thiết. Kiểu dáng áo gọn gàng thoải mái.

Quần đi mưa được thiết kế đồng bộ với áo. Được may thun giãn quanh hông. Ống quần xuông để nước mưa không bị đọng lại trên thân trong quá trình sử dụng.

Bộ quần áo mưa bảo vệ
       Bộ quần áo mưa bảo vệ

 Áo mưa măng tô kiểu sỹ quan: Được thiết kế theo kiểu dáng người Việt Nam và thời tiết đặc trưng của nước ta. Áo mưa măng tô là 1 trong những sản phẩm áo mưa quý phái, lịch lãm, giúp tôn vinh vẻ đẹp của người mặc ngay cả trong thời tiết mưa gió.

Áo có thiết kế nút cài chéo tại hông, cùng với cách thắt đai lưng, đảm bảo tính gọn gàng và khỏe mạnh. Áo còn có thể được sử dụng thay cho áo khoác bảo vệ.

Áo mưa măng tô bảo vệ
         Áo mưa măng tô bảo vệ
Áo mưa quân nhu mặt sau
     Áo mưa quân nhu mặt sau

Đồng phục bảo vệ hiện nay rất được chú trọng để trang cấp cho nhân viên bảo vệ các cơ quan, công ty nhằm tăng tính trang nghiêm và chuyên nghiệp cho công ty. Ngoài những bộ quần áo đồng phục thì các phụ kiện như: Cầu vai bảo vệ, thắt lưng, mũ, cavat, quần áo đi mưa cũng được trang cấp đồng bộ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline và Zalo số 0909136168. Trân trọng cảm ơn quý khách.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Scroll
0909136168
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes