Cầu vai ve áo quản lý trật tự đô thị | Trangphucbaove.com
cầu vai ve áo quản lý trật tự đô thị
    Cầu vai ve áo quản lý TTĐT

Phù hiệu cấp hiệu quản lý trật tự đô thị được làm theo mẫu quy định chung cho các tỉnh, thành phố trung tâm trực thuộc trung ương hoặc trực thuộc tỉnh. Cơ bản quy chuẩn như sau:

✪ Phù hiệu quản lý trật tự đô thị được may theo hình bình hành, phía sau có gài để đeo lên hai bên cổ áo. Vải màu xanh tím than được dệt có vân sần toàn bộ, viền vàng bao quanh phù hiệu. Trên nền phù hiệu có gắn sao hiệu theo quy định. Trên sao hiệu có hình ngôi sao năm cánh và ghi dòng chữ viết tắt “QLTTDT”. Toàn bộ sao hiệu được làm bằng kim loại mạ sáng bóng đảm bảo độ bền đẹp không bị phai màu của sản phẩm.

✪ Cấp hiệu quản lý TTĐT được may để đeo lên 2 vai áo, phía sau có 2 thang ngang để đeo lên vai của trang phục (vai áo phải có 02 bật vai sẵn để luồn qua cầu vai). Toàn bộ vải và hai vân sọc màu vàng dọc theo cầu vai đều được dệt toàn bộ nổi có vân sần.

✪ Trên nền cấp hiệu TTĐT được gắn cúc chốt phía đầu nhọn cấp hiệu. Mẫu cúc chốt chính là sao hiệu của TTĐT. Có các ngôi sao năm cánh để phân biệt các cấp. Toàn bộ sao đều được làm bằng hợp kim đồng mạ sáng bóng đảm bảo không bị bay màu sản phẩm.

Quý khách liên hệ sản xuất theo hotline 0909136168

cầu vai quản lý trật tự đô thị
    Cầu vai quản lý trật tự đô thị

cầu vai quản lý trật tự đô thị

cầu vai quản lý trật tự đô thị

ve áo quản lý trật tự đô thị

phù hiệu quản lý trật tự đô thị
  Phù hiệu quản lý trật tự đô thị

Trật tự đô thị

Scroll
0909136168
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes