Cảnh báo về tình trạng mạo danh công chức Quản lý thị trường Bình Định liên hệ làm việc với doanh nghiệp

Cảnh báo về tình trạng mạo danh công chức Quản lý thị trường Bình Định liên hệ làm việc với doanh nghiệp

mũ kepi quản lý thị trường
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Bình Định xuất hiện tình trạng một số đối tượng tự nhận là cán bộ công chức thuộc Cục QLTT Bình Định liên hệ với các công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh để thông báo về việc lực lượng QLTT, đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh chuẩn bị đến kiểm tra tại đơn vị.

Cụ thể, các đối tượng đã dùng thủ đoạn gọi điện thoại thông báo với chủ cơ sở kinh doanh thông tin về ngày giờ, nội dung kiểm tra đồng thời yêu cầu các chủ sở hữu kinh doanh đưa 450.000 đồng cho nhân viên bưu điện  khi nhận thông báo của Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh.

Xem thêm 

Cục QLTT Bình Định khẳng định đây là hành vi lừa đảo nhằm trục lợi bất chính. Đây là hành vi không chỉ vi phạm pháp luật mà còn tạo dư luận xấu, ảnh hưởng đến uy tín của các bộ công chức nhà nước và công chức QLTT tỉnh Bình Định nói riêng, lực lượng QLTT nói chung.

Kính đề nghị các công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh khi nhận được thông báo qua điện thoại về kế hoạch công tác của các Đoàn kiểm tra do lực lượng Quản lý thị trường dẫn đầu, cần xác minh các thông tin về Trưởng đoàn công tác, số điện thoại Trưởng đoàn, sau đó gọi điện thoại đến số  đường dây nóng của Tổng cục Quản lý thị trường: 0945. 131. 911 để xác minh làm rõ.

Quyên Lưu
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0909136168
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes