Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Đội Quản lý thị trường trực thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Nam

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Đội Quản lý thị trường trực thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Nam

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Sáng ngày 11/6/2019, tại trụ sở Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Nam tổ chức buổi Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Đội trưởng, Phó Đội trưởng các Đội Quản lý thị trường trực thuộc.

Dự Lễ Công bố gồm có đồng chí Đoàn Ngọc Sơn – Bí thư Đảng ủy, Quyền Cục trưởng, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng Ủy Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Nam, Lãnh đạo các Phòng, lãnh đạo các Đội, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư các Chi bộ.

Được sự ủy quyền của lãnh đạo Tổng Cục Quản lý thị trường, Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Nam đã công bố 10 Quyết định bổ nhiệm Đội trưởng, 04 quyết định bổ nhiệm Phó đội trưởng các Đội Quản lý thị trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đoàn Ngọc Sơn chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm Đội trưởng, Phó Đội trưởng. Đồng thời nhấn mạnh, trong năm 2019 và các năm tiếp theo dự kiến khối lượng công việc rất lớn và nặng nề vì thế đề nghị các đồng chí lãnh đạo được bổ nhiệm lần này tiếp tục nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, tạo sự đoàn kết nhất trí trong tập thể lãnh đạo và công chức của đơn vị để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0909136168
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes