Tăng cường công tác quản lý thị trường qua mạng

Tăng cường công tác quản lý thị trường qua mạng

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

(TBTCO) – Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công thương) vừa chính thức triển khai Hệ thống email. Và Hệ thống văn bản điện tử (eDMS) theo mô hình tập trung thống nhất trong toàn lực lượng.

Nhằm tăng tốc độ xử lý công việc, giảm chi phí hoạt động và nâng cao hiệu quả hoạt động của lực lượng. Tổng cục Quản lý thị trường vừa chính thức triển khai Hệ thống email. Hệ thống văn bản điện tử (eDMS) theo mô hình tập trung thống nhất trong toàn lực lượng.

Mỗi công chức của Tổng cục Quản lý thị trường đều được cung cấp duy nhất 1 tài khoản để đăng nhập vào tất cả các hệ thống. Trong đó, hệ thống email toàn lực lượng có địa chỉ tại mail.dms.gov.vn là một hệ thống thư điện tử hoàn chỉnh. Có đầy đủ các tính năng phục vụ việc gửi mail của hơn 6.000 cán bộ lực lượng quản lý thị trường.

Theo đó, các ứng dụng công nghệ thông tin tại Tổng cục Quản lý thị trường. Được triển khai xuyên suốt về quy trình cũng như kỹ thuật áp dụng. Đặc biệt, mọi ứng dụng đều được xác thực qua giao thức web https để bảo vệ thông tin người dùng. Cũng như các thông điệp trao đổi trên mạng và hệ thống đăng nhập 1 lần SSO.

“Hệ thống văn bản điện tử (eDMS) được đưa vào sử dụng nhằm phục vụ việc quản lý văn bản ra vào của toàn ngành. Và kiểm soát công việc của công chức quản lý thị trường thông qua quản lý các văn bản điện tử. Tại địa chỉ: office.dms.gov.vn”. Ông Trần Hữu Linh – Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường cho biết.

Ông Linh cũng nhấn mạnh, việc triển khai 2 hệ thống trên góp phần chuẩn hóa kiến thức chuyên môn. Chấn chỉnh tác phong, thái độ ứng xử, phương pháp làm việc, đạo đức nghề nghiệp của lực lượng quản lý thị trường. hướng tới xây dựng lực lượng chính quy, hiện đại đáp ứng yêu cầu của mô hình mới trong thời kỳ mới./.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0909136168
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes